Ứng dụng học tiếng Anh cho bé: Tiêu chí lựa chọn nào là quan trọng nhất?

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé: Tiêu chí lựa chọn nào là quan trọng nhất?

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé hiện đang là xu hướng và được nhiều ba mẹ quan tâm lựa chọn bởi tiện ích mà nó đem lại. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng đem lại hiệu qủa học tập như ba mẹ mong muốn. Bởi vậy, hãy cùng điểm qua các tiêu chí quan trọng trước khi quyết định đăng ký qua bài viết này ba mẹ nhé!

Tiêu chí lựa chon ứng dụng học tiếng anh cho béTiêu chí lựa chon ứng dụng học tiếng anh cho bé

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé cần có tính tương tác cao giúp trẻ luôn hứng thú học tập

Trên thực tế, 80% ba mẹ vẫn còn giữ suy nghĩ trẻ phải ngồi vào bàn, tay cầm bút, miệng đọc ra rả mới là học. Điều này dẫn đến không ít ba mẹ đã cho con vào guồng học tập căng thẳng ngay từ bé với kỳ vọng con sẽ ham học, nhớ lâu. Tuy nhiên, trẻ chỉ nhớ những gì đem lại sự hấp dẫn đối với trẻ. Do đó, tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một ứng dụng tiếng Anh tốt đó chính là sản phẩm kết hợp “học mà chơi, chơi mà học” – giúp trẻ hứng thú hơn khi sử dụng.

Đặc biệt, bài học nên đa dạng với các hoạt động đảm bảo tương tác đa giác quan kéo – thả – ấn – chạm học cứ tưởng như như đang chơi game để con thích thú mỗi lần học và luôn mong chờ đến các bài học tiếp theo.

Ở ứng dụng KidsUP, với giao diện được thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn, dễ hiểu và tích hợp hàng nghìn trò chơi tương tác hấp dẫn cùng ngân hàng bài tập được cập nhật miễn phí giúp trẻ yêu thích việc học tiếng Anh mỗi ngày.

Tính tương tác cao khiến trẻ hào hứng học tậpTính tương tác cao khiến trẻ hào hứng học tập

Nội dung học phù hợp với năng lực của từng trẻ

Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng mà ba mẹ nên xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn ứng dụng dạy trẻ học tiếng Anh. Nếu app tiếng Anh không có lộ trình nội dung cụ thể phù hợp với khả năng của từng bé như chỉ tập trung vào luyện thi, làm bài kiểm tra hay giao tiếp,… thì đây không phải là ứng dụng học tập tối ưu dành cho bé từ 2 – 7 tuổi. Với trẻ, việc bắt đầu làm quen với những từ vựng đầu đời gần gũi, gắn liền với cuộc sống thường ngày sẽ là nền móng đầu tiên để trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả. 

Khi trẻ đã tích lũy được vốn từ, cụm từ vựng đủ nhiều thì việc ghép câu dài sẽ dễ dàng hơn rất nhiều lần. Do đó, khi cho trẻ học trên KidsUP, trẻ sẽ được ghi nhớ 1000 từ vựng được chia thành 33 chủ đề khác nhau thông qua hình thức tráo thẻ nhanh Glenn Doman.  Quan trọng nhất là độ khó luôn được điều chỉnh tự động  với từng trẻ. Điều này sẽ giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Học tráo thẻ Glenn DomanHọc tráo thẻ Glenn Doman

Ứng dụng học tiếng anh cho bé có giáo trình bài bản với phát âm chuẩn bản xứ

Ngày nay, nhiều ba mẹ vẫn có quan điểm vô cùng sai lầm đó là con chưa cần phát âm chuẩn, nói được là tốt rồi. Tuy nhiên, việc phát âm không đúng ngay từ nhỏ sẽ khiến trẻ khó có thể sửa đổi và ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao tiếp trong tương lai. Vì vậy, khi chọn ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ, ba mẹ  cần lưu ý đến tiêu chí phát âm chuẩn bản xứ với một giáo trình bài bản được kiểm duyệt từ chuyên gia.

Để  hỗ trợ con phát âm chuẩn ngay từ lúc bắt đầu, KidsUP tích hợp hai lựa chọn giọng phổ biến là Anh – Mỹ và Anh – Anh ở cả nam lần nữ. Điều này giúp con nghe, phát âm chuẩn xác và hình thành ngữ điệu tự nhiên với từng hoàn cảnh khác nhau thật linh hoạt.

Ứng dụng học tiếng ANh cho bé có giọng chuẩn bản xứỨng dụng học tiếng Anh cho bé có giọng chuẩn bản xứ

Ứng dụng học tiếng anh cho bé có sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ phát triển app

Hiện nay, công nghệ đang ngày càng phát triển và không phải ba mẹ nào cũng hiểu cách vận hành đúng cách. Có nhiều trường hợp, ba mẹ đã tải được ứng dụng nhưng không biết phải làm gì tiếp theo hay không biết xử lý khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. Vì vậy có sự hỗ trợ từ đội ngũ phát triển app hay hỗ trợ khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Có như vậy, ba mẹ và con mới có thể khai thác tối đa các tính năng, tiện ích khi học, đảm bảo hiệu quả học tiếng Anh là cao nhất.

Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàngĐội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng

Ứng dụng có chị phí hợp lý, có được học thử

Ứng dụng học tiếng anh có chi phí hợp lý sẽ giúp ba mẹ an tâm hơn về tài chính khi cho con học bởi không phải ba mẹ nào cũng dư giả về mặt kinh tế. Bên cạnh đó, những app cho học thử một khoảng thời gian nhất định sẽ là cơ hội để ba mẹ và con trải nghiệm cũng như có cái nhìn tổng quan trước khi đăng kí.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà bố mẹ nhất định phải nắm chắc để có thể giúp con yêu chinh phục ngôn ngữ này một cách hiệu quả. Đừng quên luôn đồng hành cùng con học, cùng con sửa sai và khích lệ con đúng lúc để trẻ hào hứng với mỗi giờ học nhé!

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage