Previous slide
Next slide

KidsUP Soroban - Ứng dụng học Toán tư duy tại nhà dành cho trẻ từ 4 - 12 tuổi

Tiếp cận toán học bằng phương pháp mới giúp trẻ yêu thích môn toán và giỏi toán
Nắm vững phương pháp tính nhẩm siêu tốc cộng trừ nhân chia không giới hạn
Giáo viên AI đồng hành cùng con, tận tình hướng dẫn, động viên, sửa lỗi ngay khi làm sai
Phát triển toàn diện hai bán cầu não trái và não phải giúp học tập trung, nhớ lâu
Tương tác trực tiếp với bàn tính ảo không cần giáo cụ, kho bài tập tự sinh không giới hạn
Học mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối mạng với học phí rẻ hơn 30 lần trung tâm
multidevices-soroban

Kích hoạt 2 bán cầu não - phát triển tư duy toán học

iphone_soroban1

Kids Up Soroban là chương trình giáo dục Tư duy toán học và tính nhẩm nhanh cho trẻ em từ 4 -12 tuổi tốt nhất hiện nay. Kids Up Soroban ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại mang đến một phương pháp học Toán hoàn toàn mới, đã được ứng dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,Trung Quốc… và đã đào tạo nên nhiều kỷ lục thế giới hiếm thấy về tính nhẩm.

Đến với Kids Up Soroban, chỉ với 20 phút mỗi ngày, các em nhỏ sẽ nắm vững được phương pháp tính nhẩm siêu tốc, cộng trừ không giới hạn. Khi sử dụng bàn tính, trẻ sẽ sử dụng đồng thời cả hai tay của mình và sự chuyển động này kích thích đồng thời cả hai phần của bộ não, giúp kích hoạt các tế bào não. Ngoài ra, Soroban còn giúp trẻ tăng khả năng tập trung, ghi nhớ.

Ứng dụng Kids UP Soroban sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo mang đến một lộ trình học bài bản, cá nhân hóa theo năng lực của từng trẻ. Lộ trình học này đảm bảo các bé hoàn toàn có thể tự học tại nhà. Hệ thống bài giảng gồm nhiều chương, mỗi chương có nhiều bài xếp theo cấp độ từ khó đến dễ, giúp trẻ có thể dễ dàng tiếp cận. Cấu trúc bài học gồm: Lý thuyết – Ví dụ – Thực hành – Kiểm tra – Ôn luyện giúp trẻ hiểu sâu, thực hành thường xuyên, lặp đi lặp lại, nắm chắc kiến thức bài học. Chương trình học này đã được kiểm chứng chuyên môn bởi hàng ngàn chuyên gia và giáo viên dạy Soroban trên toàn quốc.

Kids UP Soroban mang đến cho trẻ phương pháp học Toán cực kì vui nhộn, tích hợp trò chơi vào học toán, giúp cho trẻ vừa yêu thích môn Toán hơn, vừa tiến bộ nhanh hơn so với các phương pháp học thông thường.
Điểm khác biệt của Ứng dụng Kids UP Soroban so với các chương trình học tại nhà khác là trẻ có thể tương tác trực tiếp với bài giảng, chứ không chỉ là ngồi nghe thụ động. Bằng việc tương tác này, mọi thao tác làm bài của con sẽ được ghi lại và phân tích bởi công nghệ AI. Từ đó, nắm bắt được các lỗi sai và điểm yếu của trẻ, ngay lập tức sửa lỗi sai và hỗ trợ trẻ những lỗ hổng kiến thức. Chính vì thế, ba mẹ có thể yên tâm để con tự học mà không cần có kiến thức về Soroban.

Kids Up Soroban cung cấp cho trẻ:
•  322 Bài học luyện tập tư duy toán học, tính nhẩm nhanh theo từng chủ đề, cấp độ từ dễ đến khó, giúp trẻ tiếp cận, trải nghiệm, làm quen, nắm vững, ứng dụng, thực hành thành thạo phương pháp tính nhẩm siêu tốc cộng trừ không giới hạn 4 chữ số, mở rộng cộng trừ hàng triệu. Làm quen với bảng cửu chương, phép nhân chia 2 3 chữ số.
•  4 Giáo viên AI đồng hành trong suốt quá trình học của con: Hướng dẫn con làm quen với bàn tính soroban, các thao tác trên bàn tính, tính nhẩm trên bàn tính, ảo tính… Theo sát việc học hàng ngày của con, thông báo kết quả học tập hàng tuần cho phụ huynh, xây dựng biểu đồ học lực, kỹ năng của con và hướng dẫn phụ huynh cùng con cải thiện kỹ năng yếu.
•  30+ trò chơi, bài tập luyện tập, giúp trẻ làm quen với bàn tính soroban một cách dễ dàng, nắm vững phương pháp tính toán cùng bàn tính và ảo tính (tính nhanh không dùng bàn tính). Cấu trúc bài học gồm: Lý thuyết – Ví dụ – Thực hành – Kiểm tra – Ôn luyện giúp trẻ hiểu sâu, thực hành thường xuyên, lặp đi lặp lại, nắm chắc kiến thức bài học.
•  1000+ dạng bài tập khác nhau, được sinh tự động trên ứng dụng, giúp trẻ thỏa sức thực hành không giới hạn, theo các dạng bài từ dễ, đến khó. Bố mẹ và trẻ không phải mất công mua sách bài tập hoặc tìm kiếm các dạng bài tập cho con.

Lợi ích của việc sử dụng Kids Up Soroban:
•  Phát triển khả năng tính nhẩm siêu việt mà không một máy tính bỏ túi nào theo kịp
•  Phát triển toàn diện cả hai bán cầu não trái và não phải
•  Tăng cường sự tập trung, cải thiện trí nhớ
•  Tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi trẻ không phải đến trung tâm, trẻ thoải mái tiếp thu kiến thức tại nhà
•  Thời gian học ngắn, nhưng đảm bảo tính liên tục, mạch lạc, giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng

Đăng ký KidsUP Soroban cho con ngay hôm nay!

KidsUP Soroban gói 1 năm

Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

990.000 

Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

2.900.000 

Gói 1 năm
Gói trọn đời
Miễn phí vận chuyển
Dùng trên 2 thiết bị
Tạo nhiều tài khoản
Báo cáo kết quả học hàng tuần
Lưu quá trình học theo tài khoản
Cập nhật miễn phí
Khóa đào tạo Toán tư duy cùng chuyên gia
Bộ sách toán tư duy độc quyền KidsMath
small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!