Hướng dẫn sử dụng
KidsUP Soroban

Để bé sử dụng chương trình đạt hiệu quả tốt nhất, bạn vui lòng lưu ý những điểm sau

I. Độ tuổi phù hợp để bắt đầu chương trình

  • Với bé chưa nhận diện được số đếm, ba mẹ cho con làm quen với các trò chơi trong phần GAME (menu thứ 2 bên dưới màn hình chính). Ví dụ trò chơi Đếm số – Chọn số – Tập viết số – Dãy số 0-9.
  • Với bé đã nhận diện được số đếm, ba mẹ cho con học theo lộ trình từ bài đầu tiên. Mỗi ngày chỉ nên học 1 bài mới, kết hợp thêm phần làm bài tập (menu thứ 3 bên dưới màn hình chính). Chỉ khi con đã thành thục công thức của bài học cũ mới chuyển sang học bài mới.
  • Với bé đang học tại Trung tâm toán Soroban, ba mẹ vào phần bài học để lựa chọn nội dung học phù hợp nhất cho con. Sau mỗi bài học mới, ba mẹ lưu ý cho con luyện thêm bài tập (menu thứ 3 bên dưới màn hình chính). Chỉ khi con đã thành thục công thức bài học cũ mới chuyển sang học bài mới.

II. Môi trường học tập lý tưởng

Trước khi bắt đầu bài học, ứng dụng sẽ kiểm tra âm lượng của thiết bị để bố mẹ điều chỉnh cho phù hợp, điều này khá quan trọng vì trước mỗi câu hỏi đểu có âm thanh của giáo viên hướng dẫn cho bé cũng như khích lệ tinh thần. Hãy giúp trẻ tập trung vào bài học tránh tiếng động khác như tivi hoặc tiếng ồn.

III. Kết hợp phần bài học và các tính năng bổ trợ khác

Ngoài bài học theo lộ trình để bé học hàng ngày, KidsUP Soroban cung cấp hơn 30 loại trò chơi tương tác và phần sinh bài tập tự động để con ôn luyện thêm.

IV. Mỗi ngày chỉ học 1-2 lần

Các bài học của KidsUP Soroban có tính tương tác rất cao, điều này sẽ khiến phần lớn bé rất hứng thú và đòi học liên tục. Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên rằng nên tạo điểm dừng cho bé để giữ niềm đam mê (cảm giác mong chờ các buổi học sau) cũng như cho bé có thời gian tiếp thu kiến thức mới. Bố mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ nhất định trong ngày cho bé học, sau đó hãy cất ngay thiết bị đi.

V. Duy trì thói quen hàng ngày

Các bài học của KidsUP Soroban được thiết kế có hệ thống và rất bài bản. Bạn nên duy trì việc học với cường độ thường xuyên và tăng từ từ số bài tùy vào phản ứng của bé thay vì học liên tục mà không đều đặn.

VI. Không tạo áp lực cho bé

Bố mẹ khi chơi cùng con lưu ý không nên kiểm tra con, hãy để con tự khám phá và dành được phần thưởng, không nên chê bai hay chơi hộ con, điều này sẽ làm bé không thoải mái hoặc có tâm lý ỷ lại hoặc chơi như một nghĩa vụ.

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!