VTV nói gì về KidsUP ?

 

Hiện nay, có nhiều bậc phụ huynh lo ngại về vấn đề sử dụng điện thoại thông minh của trẻ nhỏ. Vì họ không thể kiểm soát được nội dung và thời lượng sử dụng. Hiểu được điều đó, KidsUP ra đời với mong muốn trở thành một ứng dụng tích hợp vừa học vừa chơi. Chỉ sau gần 2 năm ra mắt, KidsUP đã được VTV giới thiệu, công nhận là chương trình giáo dục sớm ba mẹ nên lựa chọn.

VTV2 giới thiệu KidsUP

Ứng dụng công nghệ số vào giáo dục mầm non

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, giáo dục sớm hoàn toàn có thể tiếp cận các bạn nhỏ từ nông thôn đến thành thị, ai cũng có thể cho con học được. Phá bỏ mọi định kiến về chi phí cao, phương pháp giáo dục chỉ dành cho trẻ em thành phố, KidsUP đã làm được điều này.

KidsUP có đa dạng những bài học dưới dạng trò chơi giúp con dễ dàng tương tác
KidsUP có đa dạng những bài học dạng trò chơi giúp con dễ dàng tương tác

Học qua các trò chơi, các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin, đi đôi với các hoạt động rèn luyện tư duy, ngôn ngữ và toán học. Đây chính là cách mà KidsUP hỗ trợ trẻ TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG TƯ DUY, là nền tảng xuyên suốt quá trình nhận thức và sự tập trung sau này của trẻ.

Đóng vai trò là công cụ hỗ trợ cho việc giáo dục sớm cho trẻ, chương trình này bao gồm các trò chơi tương tác dành cho các bé 2-6 tuổi. Nội dung hiện tại gồm hơn 70 loại trò chơi tương tác, 200 bài học với nhiều chủ đề phong phú chia 3 cấp độ. Bé hoàn toàn học và chơi trên điện thoại và Ipad không cần Internet chỉ 20 phút mỗi ngày.

KidsUP được VTV công nhận là chương trình giáo dục sớm ba mẹ Việt nên lựa chọn

Hiện nay, nhiều phụ huynh có xu hướng cho con học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh từ sớm – trước 6 tuổi. Có những phương pháp có thể giúp cho các em nhỏ độ tuổi này làm được các phép tính lên đến hàng Triệu. Hay thậm chí nâng cao khả năng phát âm Tiếng Anh khi con mới chỉ 3-4 tuổi.

Con được học trực tiếp trên thiết bị di động với sự hướng dẫn của ba mẹ

Điều đặc biệt khiến VTV đề cao KidsUP đó là coi giáo dục sớm là cách để rèn luyện trí não cho bé. Chứ không phải suy nghĩ “ép con học sớm” giống như nhiều phụ huynh từng lầm tưởng. Vì đã có rất nhiều những nghiên cứu chỉ ra rằng: Giáo dục sớm có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ.

>>> Chương trình HỌC THỬ MIỄN PHÍ năm mới 2023, đăng ký ngay tại đây

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!