Vì sao toán tư duy KidsUP Soroban được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Giáo dục trẻ độ tuổi từ 2-6 chưa bao giờ dễ dàng. Đặc biệt là đối với môn Toán. Tuy nhiên, tại Nhật Bản, trẻ em từ mẫu giáo đã say mê học toán, có khả năng tính toán siêu nhanh. Tạo ra nhiều kỷ lục thế giới nhờ phương pháp mang tên Soroban. Và ý tưởng tạo ra KidsUP Soroban ra đời từ đó.

 

Toán tư duy Soroban là gì?

Ra đời tại Trung Quốc, nhưng Soroban lại thịnh hành nhất tại Nhật Bản. Vận dụng chiếc bàn tính cổ, trẻ được làm quen với tính toán thông qua gảy hạt tính. Một hoạt động kích thích sự hoạt động của cả 2 bán cầu não.

Trong khi não trái mạnh về phân tích quy luật, logic thì não phải đặc biệt nhạy cảm với hình ảnh, cảm xúc.(Theo nghiên cứu khoa học đã đoạt giải Nobel của tiến sĩ Roger Sperry). Khác với cách học thông thường, Soroban yêu cầu người học có cảm nhận tri giác, ghi nhớ vị trí và tưởng tượng trong đầu. Đòi hỏi cả sự tham gia của não phải, từ đó ảo tính bằng hình ảnh.

Chính vì vậy, học toán tư duy Soroban không chỉ giúp trẻ tính toán siêu nhanh một cách chính xác, mà còn thúc đẩy phát triển tư duy và tăng khả năng ghi nhớ, tập trung vượt trội.

 

Kids UP Soroban – Ứng dụng giúp trẻ học Toán tư duy ngay tại nhà

Các bài học của KidsUP Soroban được thiết kế giống như một lớp học thực tế. Trẻ sẽ bắt đầu với những trò chơi rèn luyện trí não như lật thẻ, nối số, tìm quy luật. Điều này nhằm tạo động lực tham gia vào giờ học mà không có cảm giác bị ép buộc. Trong phần bài tập, trẻ cũng đi từ lý thuyết đến thực hành gẩy tính, ảo tính. 

Đặc biệt, KidsUP Soroban cung cấp một kho bài luyện tập khổng lồ sinh tự động. Trẻ thoải mái thực hành không giới hạn sau khi học. Từ đó hiểu sâu bài học, nhanh chóng thành thạo từng kỹ năng. Ba mẹ không cần mua thêm sách bài tập, tiết kiệm được chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Đến hiện tại, rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn KidsUP Soroban cho con mình. Qua quá trình học tập, trẻ đạt hiệu quả học toán tăng, tính toán tốt, tư duy nhanh nhạy hơn. Quan trọng nhất, các con đều có sự thay đổi thái độ tích cực với việc học toán. Nhờ KidsUP Soroban, các con luôn cảm thấy học toán như một trò chơi, từ đó không còn sợ hãi học tập.

KidsUP Soroban chắc chắn là chương trình học mà ba mẹ có con từ 4-7 tuổi nên lựa chọn. Chỉ cần mỗi ngày 30 phút học tại nhà đầy hứng thú. Con vừa có hành trang lớp 1 vững chắc, lại rèn luyện đầy đủ kỹ năng quan trọng như sự tập trung, ghi nhớ, phân tích, khả năng tư duy nhanh nhạy cần thiết cho mọi môn học sau này.

 

Trải nghiệm học tập tại nhà hiệu quả như học tại trung tâm

Không cần trực tiếp đến lớp, KidsUp Soroban gói gọn các nội dung học tập trong ứng dụng. Từ bài giảng cho đến kho bài tập thực hành tự sinh không giới hạn. Nhờ vậy, phụ huynh ở khắp mọi nơi đều dễ dàng cho con theo học mà không mất nhiều công sức. Thậm chí là thời gian đưa đón hay chi phí mua tài liệu.

Trẻ học tại nhà, tương tác 1:1 với “giáo viên ảo”. Con được sửa lỗi sai tỉ mỉ và có báo cáo kết quả hàng tuần đến cho phụ huynh. Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vào giảng dạy là một bước đột phá mà hiếm có chương trình học nào mang lại được.

Điều này nhằm nâng cao tính cá nhân hóa, tập trung vào khả năng riêng biệt của từng trẻ. Từ đó tránh việc đánh đồng năng lực. Phụ huynh nhờ đó cũng có thể theo sát cả quá trình học tập. Cũng như nhìn nhận được những điểm mạnh, điểm yếu của con mình.

Trẻ học Toán Tư Duy dễ dàng tại nhà không cần Internet (Ảnh)

Với các bé đang ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học, KidsUp Soroban vừa là một hoạt động bổ ích ngoài giờ học để hạn chế việc con tiếp xúc với những nội dung thiếu lành mạnh trên mạng, vừa giúp trẻ có hành trang vững chắc về mặt kiến thức cũng như kỹ năng, sẵn sàng đến lớp.

 

Học tập hiệu quả thông qua việc giáo dục sớm

Trong khi hầu hết chương trình học toán đều chỉ hướng tới việc trẻ làm tính thông thạo, mục tiêu cốt lõi mà chương trình toán tư duy KidsUp Soroban muốn trẻ đạt được lại là khả năng tập trung, trí tưởng tượng cũng như sự tự giác.

Thực tế, vấn đề cản trở việc trẻ học tập hiệu quả thường do con không có đủ sự tập trung vào bài giảng, hay không thể ghi nhớ những gì đã học trên lớp. Có nhiều bậc phụ huynh đau đầu vì không thể khắc phục được những vấn đề trên, cố gắng chạy đua với các lớp học thêm để mong con tiến bộ mà ít ai biết rằng giáo dục sớm trước 8 tuổi chính là chìa khóa.

Lúc này, KidsUp Soroban là một công cụ đắc lực hỗ trợ giáo dục sớm tại nhà. Từng nội dung nhỏ của bài học cho đến hình ảnh, hoạt động tương tác bấm, gảy tính đều nhằm kích thích bán cầu não phải của trẻ. Khi bán cầu não phải có cơ hội hoạt động mạnh mẽ, khả năng tập trung và trí tưởng tượng của trẻ sẽ tăng lên đáng kể.

>>>>Tìm hiểu thêm về ứng dụng và đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại đây

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!