Tự hào là ứng dụng giáo dục sớm đời đầu tại Việt Nam

2-6 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu có khả năng nhận thức, suy luận. Đây được coi giai đoạn “vàng” để phát triển tư duy. Cũng như là tiền đề cho quá trình phát triển ngôn ngữ, toán học, logic. Chính vì vậy hệ sinh thái ứng dụng giáo dục sớm KidsUP đã được ra đời và trở thành “bước đệm” đầu đời cho trẻ nhỏ.

Đôi nét về hệ thống sinh thái ứng dụng giáo dục sớm KidsUP

Trong 3 năm đầu đời, não là cơ quan phát triển nhanh nhất so với các cơ quan còn lại. Và trí não của trẻ sẽ hoàn thiện cơ bản khi con 5-6 tuổi. Việc giúp trẻ “kích hoạt” nhiều vùng não, phát triển tư duy thời điểm này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó giáo dục mầm non nói chung, và giáo dục sớm nói riêng có ý nghĩa quan trọng. Điều này sẽ giúp bồi dưỡng tố chất, qua đó giúp trẻ có sự phát triển trí tuệ nổi trội.

2 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu có khả năng nhận thức, suy luận. Tính cách, ý chí, nhân cách, thói quen… cũng sẽ hình thành ở độ tuổi này. Đây là giai đoạn “vàng” để phát triển tư duy, tiền đề cho ngôn ngữ, toán học, logic. Đặc biệt là nền tảng xuyên suốt quá trình nhận thức và sự tập trung sau này của trẻ.

Ứng dụng giáo dục sớm KidsUP đem lại sự cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Ứng dụng kết hợp rất nhiều phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất. Các bài tập được thiết kế chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển của não bộ. Từ đó tạo điều kiện tối ưu cho quá trình tiếp thu của trẻ nhỏ.

Ứng dụng giáo dục sớm Montessori

KidsUP là giáo trình tương tác đầu tiên với hơn 90 trò chơi phát triển trí não và tư duy cho trẻ. Cha mẹ có thể chọn cấp độ phù hợp độ tuổi của con (3 cấp độ). Bé sẽ được làm quen với hàng trăm đồ vật, con vật, xe cộ, trái cây. Cùng với đó là nhiều chủ đề hấp dẫn thông qua hệ thống 1000 bài học từ cơ bản đến nâng cao.

KidsUp hỗ trợ cài đặt đa nền tảng (IOS, Android)

Mỗi bài học gồm 20 câu hỏi được sắp xếp hợp lý từ kho hơn 90 trò chơi khác nhau. Nếu đủ điểm vượt qua bài học, bé sẽ sưu tập cho mình những sticker mới. Ngoài ra, để tạo niềm vui và động lực cho trẻ, KidsUP liên tục cập nhật sự kiện như Giáng Sinh, Halloween, Tết. Điều này sẽ giúp trẻ tiếp cận lượng kiến thức vô cùng phong phú.

KidsUP là sự cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Các hoạt động não phải gồm các bài tập tưởng tượng, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao. Các hoạt động rèn luyện não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán. Mỗi bài tập được thiết kế chi tiết dựa trên cơ sở khoa học. Phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Từ đó tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

>>> Tìm hiểu thêm và đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại đây

Ứng dụng Toán Tư Duy Soroban

Soroban là phương pháp tính nhẩm dựa trên một bàn tính cổ. Soroban xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại rất thịnh hành tại Nhật Bản từ những năm 1600 trở đi.

Học Toán Soroban tại nhà, tiết kiệm – hiệu quả

Bàn tính soroban ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Nhật và được coi là công cụ giáo dục tuyệt vời cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. Nắm vững được những nguyên tắc và kỹ thuật tính nhẩm thông qua sự dịch chuyển của hình ảnh các hạt bàn phím, bạn và đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ phát triển khả năng tính nhẩm siêu tốc.

Chương trình toán KidsUP Soroban đặc biệt được thiết kế dành cho trẻ 4 đến12 tuổi, nhằm phát huy tối đa tiềm năng não bộ, giúp cho toán học không còn là môn khô khan và áp lực nữa. Với KidsUP Soroban, Trẻ được chơi với toán học, luyện được khả năng tính nhẩm dãy số dài siêu tốc.

>>> Tìm hiểu thêm và đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại đây

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage