Tổng hợp cuộc thi “Trạng tính KidsUP lần thứ I”

Sau 1 tháng phát động, cuộc thi “Trạng Tính KidsUP” đã chính thức khép lại vào tối ngày 26/3/2023. Chung kết với sự tham gia của gần 50 bạn nhỏ cùng với niềm đam mê toán học.

Cuộc thi “Trạng tính” do KidsUP tổ chức lần thứ nhất được diễn ra trong tháng 3/2023. Đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều ba mẹ trên khắp cả nước. Qua cuộc thi này, KidsUP tin rằng các con đã có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức. Ngoài ra, mẹ và bé đã cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, tăng thêm kết nối trong gia đình.

Cuộc đấu trí chính thức khép lại với các giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân. KidsUP xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các ba mẹ và các bé đã rất tích cực tham gia và tạo nên 1 cuộc thi sôi động & thành công rực rỡ.

Dựa trên tổng điểm và thời gian hoàn thành bài thi. KidsUP xin chúc mừng 9 bạn nhỏ thuộc 3 cấp độ thi khác nhau đã xuất sắc vượt qua gần 50 thí sinh ở mọi miền Tổ Quốc tại Vòng chung kết để giành được vị trí và giải thưởng cao nhất:

Cấp độ 1

Cấp độ 2 

Cấp độ 3

Xin cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Ms Hoa Junior; The Smart Light; KidsUP Tiếng Việt. Nhà tài trợ đã góp phần làm nên một cuộc thi thành công cũng như tạo tiền đề cho chúng ta sẽ có những bước tiến xa hơn trong việc phát triển giáo dục cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Một lần nữa, xin chúc mừng các gia đình đã đạt giải trong cuộc thi này. KidsUP hi vọng rằng ba mẹ cùng các bé sẽ luôn hạnh phúc mỗi ngày. Lan truyền được cảm hứng học Toán cho những phụ huynh khác trong cộng đồng KidsUP Soroban. Hãy đón chờ những hoạt động thú vị và bổ ích khác trên group cùng con bứt phá và fanpage của KidsUP ba mẹ nhé !

>>>Tham gia group tại: https://www.facebook.com/groups/1167123750897852

>>> Theo dõi fanpage chính thức của KidsUP Việt Nam tại: https://www.facebook.com/kidsupapp/

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage