“Lương công nhân” cũng không coi nhẹ giáo dục sớm

Công việc bấp bênh khiến em luôn bế tắc với các khoản chi tiêu trong cuộc sống. Đã có lúc, em nghĩ rằng việc giáo dục sớm đối với con là không cần thiết. Nhưng suy nghĩ đó đã thay đổi khi em biết đến Chương trình học Kids UP!

Thương… vì con không bằng bạn bè    

Chào các mẹ, em là Loan, em cũng chỉ là một công nhân xây dựng bình thường ở Quế Võ – Bắc Ninh thôi. Em có có cậu con trai vẫn đang tuổi mẫu giáo. Là một người mẹ có con đang tuổi lớn, bản thân em luôn muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Nhưng vì hòa cảnh gia đình khó khăn, bé nhà em luôn thiệt thòi hơn chúng bạn cùng trang lứa. 

Một tháng đi làm không ngày nghỉ, có khi thời gian dành cho con cũng chẳng có, nói gì đến việc cùng con ngồi học. Ban ngày đi làm thì gửi con cho hàng xóm trông, tối đến về muộn thì con đã ngủ rồi. Bản thân em cũng không được học hành đoàng hoàng tử tế nên thật lòng không biết dạy con thế nào. Thấy bạn bè cùng tuổi được theo học trung tâm giáo dục sớm cho trẻ này kia mà con mình cứ quanh ở nhà lủi thủi. Nhiều lúc nghĩ thương con lắm !

Em luôn muốn con được học tập từ sớm, nhưng tiền không có thì biết làm sao? Những lớp học bên ngoài chi phí đắt đỏ, nhiều lúc nghĩ ứa nước mắt. Thấy con người ta được học tập vui chơi đầy đủ, em cũng thương con mình lắm chứ. Nhìn con suốt ngày chỉ quanh quanh ở nhà, ít được chơi, ít được nói chuyện với bố mẹ nên cứ chậm chậm ít nói hơn con nhà người ta, em bắt đầu cảm thất lo lắng.

Giáo dục sớm hiệu quả cùng Chương trình học Kids UP

Rất may mắn khi em biết đến ứng dụng này mọi người ạ. Trong một lần trò chuyện với chị bạn tại công trường xây dựng, em được chị giới thiệu về Chương trình học Kids UP. Con gái chị ấy cũng đang học mẫu giáo giống bé nhà em mà đã biết đọc chữ, đọc số, đánh vần giỏi lắm… Đã vậy con có thể học trực tiếp qua điện thoại không cần kết nối internet. 

Bé học tập với Chương trình học Kids UP dễ dàng tại nhà chỉ với chiếc điện thoại di động của mẹ

Lúc đầu em còn băn khoăn vì sợ chi phí sẽ đắt. Mình lại người nhà quê không biết sử dụng công nghệ thì hướng dẫn con thế nào. Nhưng càng nghĩ càng thương con nên lần này quyết tâm đăng ký. Nhưng bất ngờ ghê, chi phí học tập chỉ mấy chục nghìn một tháng.

Chương trình học Kids UP đều thể hiện qua các trò chơi vừa hay vừa tiện. Con học Toán, học đánh vần, học tiếng Anh bằng phương pháp này ghi nhớ nhanh lắm. Em rất thích phần hướng dẫn viết chữ của Kids UP. Ứng dụng hướng dẫn bằng hình ảnh, lời nói nên con có thể tự học theo được mà không cần mẹ hướng dẫn. Mỗi lần vượt qua được thử thách con lại được nhận Sticker. Điều này khích lệ tinh thần học tập của con rất nhiều.

Chương trình học Kids UP đơn giản, chi phí học hợp lý

Càng học, em thấy con tiến bộ hơn từng ngày. Có những bài toán còn giải nhanh hơn cả mẹ, đọc tiếng Anh theo app nghe rất hay. Em phải cảm ơn Chương trình học Kids UP rất nhiều, vừa tiết kiệm lại hiệu quả.

Em nghĩ rằng, việc đầu tư giáo dục sớm cho trẻ là vô cùng quan trọng. Mọi thứ dành cho con đều phải tốt và hiệu quả nhất. Em chia sẻ Kids Up để bố mẹ tham khảo ở đây.

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage