KidsUP trọn đời phiên bản 2022 trở lại cùng bộ quà tặng “Happy Kids” siêu bổ ích!

Happy Kids

Để giúp ba mẹ dễ dàng đồng hành cùng con trên hành trình khôn lớn, đặc biệt trong những năm tháng “giai đoạn vàng” phát triển trí tuệ, ngày 15/09/2022, KidsUP trọn đời phiên bản 2022 chính ra mắt bộ quà tặng độc quyền “Happy Kids” với siêu nhiều trò chơi bổ ích. Thông tin dưới đây sẽ bật mí những điều thú vị về phiên bản đặc biệt này ba mẹ nhé!

KidsUP trọn đời phiên bản 2022 có gì “hot”?

KidsUP Montessori là chương trình giáo dục giáo đa ngôn ngữ chuẩn Quốc tế hàng đầu dành cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Với hệ thống 1025+ bài học theo chủ đề bài bản, khoa học cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1 phát triển tối đa tiềm năng não bộ cũng như trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).

Với phiên bản 2022, KidsUP mang đến siêu nhiều quà trí tuệ hấp dẫn, gói gọn trong bộ quà tặng với tên gọi “Happy Kids”, đem đến cho ba mẹ đa dạng hoạt động tương tác bổ ích cùng con. Giúp trẻ hào hứng trong suốt quá trình chơi mà học, tạo nền tảng vững chắc để con tiếp tục phát triển khả năng của mình.

Happy-Kids_00KidsUP trọn đời phiên bản 2022 hoàn toàn mới

Khám phá bí ẩn đầy thú vị trong bộ quà tặng “Happy Kids”

Hứng thú học là điều kiện tiên quyết & quan trọng nhất với trẻ nhỏ khi học bất cứ kiến thức – kĩ năng gì. Ở hộp quà tặng “Happy Kids”, các chuyên gia KidsUP đã tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo trẻ hào hứng ngay từ các hoạt động tương tác đầu tiên, đồng thời tiếp tục duy trì và phát triển niềm say mê khám phá trong suốt quá trình chơi mà học.

Toàn bộ học liệu, giáo cụ trong hộp quà tặng được thiết kế dưới hình thức các trò chơi tương tác, đa dạng về loại hình game, kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động. Bên cạnh đó, mỗi hoạt động là một trải nghiệm thú vị, đồng thời là một thử thách vừa sức cho trẻ.

Bộ từ điển tranh tiếng Anh thú vị

  • Các chủ đề đa dạng về cuộc sống xoay quanh bé: Gia đình, đồ vật, con người, động vật…

  • Những từ được chọn lọc nhất có thể. Bé cần học những từ này để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay khi còn nhỏ

  • Các chủ đề tiếng Anh là tối thiểu để biết, nắm trong tay bộ từ vựng các chủ đề này bé tự tin giao tiếp nhanh chóng

  • Bộ từ vựng bao gồm 23 chủ để và hình ảnh minh họa.

Happy-Kids-01Từ điển tranh Tangram hấp dẫn

Tuyển tập tô màu đầy màu sắc

Học liệu rèn khả năng vận động tinh, sự khéo léo của ngón tay và thỏa niềm yêu thích vẽ tranh của trẻ. Đặc biệt, KidsUP khéo léo lồng ghép thêm từ vựng tương ứng với mỗi bức tranh, đảm bảo “rót” vào tiềm thức trẻ vốn từ vựng tiếng Anh mới một cách tự nhiên nhất!

Happy-Kids-02Trổ tài hoạ sĩ cùng bộ tranh tô màu

Tuyển tập bài hát mầm non

  • Sưu tập những bài hát dành cho các bé thiếu nhi có nhiều lượt tìm kiếm nhất hiện nay, phù hợp với trẻ nhỏ ở nhiều độ tuổi khác nhau.
  • Giai điệu vui nhộn, lời bài hát dễ bắt tai, lặp đi lặp lại giúp các con có thể dễ ngân nga hát theo chỉ sau một vài lần nghe.

Happy-Kids-03Nuôi dưỡng cảm thụ nghệ thuật cho bé

Bộ xếp hình Tangram

Đồ chơi thông minh rèn luyện tư duy sáng tạo của trẻ thông qua thử thách sử dụng 7 mảnh ghép có kích thước khác nhau với ba dạng hình học: 5 hình tam giác vuông cân, 1 hình vuông và 1 hình bình hành để tạo thành những hình ảnh sống động khác biệt, sao cho các cạnh của mỗi mảnh ghép không chồng lên nhau.

Happy-Kids-04Trò chơi phát triển tư duy vượt trội cho bé

Hãy cùng khám phá KidsUP trọn đời phiên bản 2022 cùng hộp quà tặng “Happy Kids” này với chúng mình để mang đến thật nhiều niềm vui, sự hân hoan cho các bạn nhỏ ba mẹ nhé! Chúc ba mẹ và các bạn nhỏ có những trải nghiệm học thú vị và hiệu quả!

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!