KidsUP Tiếng Việt chính thức mở đăng ký sớm kèm ưu đãi khủng

Tiếp nối sự thành công của 2 ứng dụng Giáo Dục Sớm và Toán Tư Duy Soroban. Đầu tháng 2 năm 2023, KidsUP Việt Nam chính thức phát triển thêm ứng dụng hỗ trợ môn Tiếng Việt. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản phẩm đã hoàn thiện 96%. Bản Android chính thức ra mắt vào đầu tháng 3. Và dự kiến sẽ có bản iOS trong tháng 4 sắp tới.

Ứng dụng học Tiếng Việt cho trẻ từ 4-10 tuổi

Hầu hết các con khi bước vào độ tuổi tiền tiểu học đều đã giao tiếp tốt bằng tiếng mẹ đẻ, hiểu được ý nghĩa lời nói. KidsUP Tiếng Việt sẽ hướng dẫn các con đọc được chữ trên giấy và viết lại chính ngôn ngữ các con đang sử dụng hàng ngày. Đây là giải pháp giúp trẻ học đọc và viết Tiếng Việt nhanh nhất, khoa học nhất và hiệu quả nhất, hiểu rõ gốc rễ của ngôn ngữ, đó là âm, mối liên quan của âm với chữ, cấu tạo của tiếng hay âm tiết, từ đó học cách ghép vần, ghép âm đầu và dấu thanh.

 

Khi nắm được bản chất của ngôn ngữ, các con sẽ nhớ lâu, đọc nhanh và đọc chuẩn, tránh hiện tượng nói ngọng. Từ việc hiểu rõ cấu trúc âm tiết, quy luật gieo vần, các con sẽ có một nền tảng ngôn ngữ tốt phục vụ viết văn thơ sau này.

Học Tiếng Việt đa phương tiện cùng KidsUP

Với lộ trình bám sát chương trình học tập tại trường học của Bộ Giáo Dục. KidsUP Tiếng Việt sẽ giúp con rèn luyện đầy đủ các kĩ năng: Tập Đọc; Tập Viết; Kĩ Năng Diễn Đạt; Tăng Vốn Từ; Tư Duy Viết Đoạn Văn…

KIdsUP Tiếng Việt có phần bài học trò chơi phù hợp với từng độ tuổi. Ba mẹ có thể cài đặt và lựa chọn cho con mức độ học tập khi kích hoạt. Đặc biệt, ứng dụng được update liên tục nên con hoàn toàn có thể sử dụng đến khi học lớp 3, lớp 4.

>>> GIẢM 70% KHI ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 2/2023

Trải nghiệm học Tiếng Việt mới lạ

Giáo viên AI đồng hành hướng dẫn

Sẽ không còn cảnh phụ huynh vật vã kèm con tập đọc, tập viết.. phụ huynh gào thét trong bất lực, con cái khóc lóc mệt mỏi.

Giáo viên AI đồng hành cùng 200 bài học đọc, giúp con từng bước tìm hiểu ngôn ngữ đọc trong Tiếng Việt với ví dụ sinh động, dễ hiểu, các bài tập thực hành và trò chơi tương tác đa dạng, hấp dẫn. Trẻ sẽ không có cảm giác đang học mà thực sự được chơi đùa với ngôn ngữ.

Tập viết ô ly trên ứng dụng điện thoại, ipad

KidsUP Tiếng Việt có hơn 165 bài tập viết. Từ những nét cơ bản như nét ngang, nét móc, nét cong, nét khuyết… cho đến chữ số, chữ thường, chữ hoa. Tất cả đều được tích hợp và hướng dẫn chi tiết từng nét ô ly trên thiết bị điện tử. Trẻ sẽ được tập viết thành từ, thành câu hoàn chỉnh chỉ bằng chiếc điện thoại nhỏ bé. Cuối mỗi bài học, con còn nhận được phần thưởng động viên. Sau đó con có thể mở khóa những chủ đề đa dạng khác.

Bài giảng sinh động, trò chơi tương tác hấp dẫn

Việc tiếp thu thông qua bài hát, game tương tác, phim hoạt hình, sách điện tử có thể giúp trẻ học tiếng Việt hiệu quả, hào hứng hơn. Trẻ cũng có thể rèn luyện kỹ năng mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng này.

 

Giảm 70% khi đăng kí sớm trong tháng 2

Hãy cùng khám phá KidsUP Tiếng Việt ngay hôm nay với chúng mình để nhận ngay ưu đãi Giảm Đến 70% . Chương trình áp dụng đến hết ngày 28/2/2023.

>>> Ba mẹ để lại thông tin đăng ký tại đây nha. Chúc ba mẹ và các bạn nhỏ có những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả !!!

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!