KidsUP: Ngôi sao sáng trong lĩnh vực công nghệ giáo dục mầm non

Trong thời đại công nghệ số, mọi “sản phẩm” đều có ứng dụng di động tương ứng thì giáo dục không phải là ngoại lệ. Thế hệ cha mẹ 8x, 9x, được tiếp cận công nghệ ở tuổi trưởng thành. Còn đối với các bạn nhỏ, công nghệ chính là tương lai. Hiểu được điều đó, KidsUP ra đời với kỳ vọng giúp trẻ tiếp cận giáo dục sớm thông qua ứng dụng giải trí. 

Giới thiệu về ứng dụng KidsUP

Hiện nay, việc học Online đã trở thành giải pháp ưu việt cho cả học sinh cả giáo viên. Vì nó đảm bảo an toàn và không gặp trở ngại về khoảng cách. Với độ phủ internet ngày càng rộng (đến năm 2025, tỷ lệ sử dụng internet ở Việt Nam ước đạt 81%, theo Statista). Vì vậy, số trẻ học tập qua ứng dụng được dự báo sẽ tăng mạnh.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, quy mô học sinh cả nước năm học 2021-2022 là 23 triệu học sinh, tăng khoảng 1 triệu em so với năm học 2019-2020. Đây là mảnh đất màu mỡ cho thị trường EdTech nói chung và các ứng dụng giáo dục cho trẻ em nói riêng phát triển. Chính những yếu tố này đã tạo ra một thị trường hấp dẫn cho các ứng dụng giáo dục và giải trí phát triển.

Tại Việt Nam, bên cạnh sự xuất hiện của Monkey, Babilala, Vkids… và các ứng dụng giáo dục khác. KidsUP – ứng dụng giáo dục sớm cho trẻ từ 2 – 6 tuổi đã ra đời với tiêu chí “Chơi mà Học”. App được phát triển bởi startup Việt, nên cũng đã nhanh chóng trở thành sản phẩm giáo dục và giải trí song hành được nhiều cha mẹ tin tưởng và lựa chọn.

KidsUP – Hành trình tri thức

KidsUP chiếm được niềm tin của hàng triệu phụ huynh chỉ sau 1 năm ra mắt

KidsUP được biết đến nhiều nhờ phương pháp “Chơi mà Học”. Ứng dụng tập trung đến đối tượng trẻ mầm non từ 2 – 6 tuổi. KidsUP giúp các con phát triển kĩ năng tập nói, tập đánh vần Tiếng Việt, học nghe Tiếng Anh, rèn tư duy Toán, tương tác trò chơi, phát triển tư duy não trái, não phải. Tất cả sẽ có đủ chỉ trong một ứng dụng.

Kể từ khi ra mắt thị trường đến nay, KidsUP đã triển khai chương trình miễn phí học thử.  Mục đích giúp mọi đối tượng phụ huynh đều có thể dễ dàng tiếp cận ứng dụng.  Sau đó, 98% tài khoản học thử đã áp dụng cơ chế đăng ký thành viên trọn đời cho con.

>>>> Tìm hiểu thêm về chương trình KIDSUP – HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại đây

Hiện tại, với thiết kế học liệu gần gũi đảm bảo chuẩn phát triển cho trẻ 5 tuổi theo thông tư của Bộ GD&ĐT, cùng chuẩn phát triển toàn diện của UNICEF.  KidsUP đã trở thành người bạn, người giáo viên đồng hành trong những năm tháng đầu đời quan trọng của trẻ. Cùng với đó, KidsUP còn giúp trẻ làm quen với các môn học Tiếng Việt – Tiếng Anh – Toán. Từ đó tạo nền tảng vững chắc cho sau này.

Ứng dụng giáo dục sớm phát triển tư duy hàng đầu

KidsUP là chương trình Giáo dục sớm duy nhất ở Việt Nam giúp trẻ 2-6 tuổi. Ứng dụng giúp phát huy tối đa tiềm năng TƯ DUY, thông qua các trò chơi tương tác phát triển 2 bán cầu não.

Kids UP hỗ trợ đa ngôn ngữ với nhiều cấp độ phù hợp cho từng độ tuổi. Với bộ bài học từ dễ đến nâng cao, chủ đề phong phú, kèm theo bài học sự kiện được cập nhật liên tục. Hơn 70 loại trò chơi trí tuệ hấp dẫn giúp bé tiếp thu kiến thức qua mọi giác quan. Học bằng hình ảnh (Visual learning) Học bằng âm thanh (Auditory Learning) Học bằng hành động (Kinesthetic learning).

Giáo dục sớm bằng phương pháp Montessori trên ứng dụng Kids UP giúp giảm chi phí, thời gian

Ứng dụng cho phép nhiều bé học cùng trên 1 thiết bị bằng việc tạo nhiều tài khoản riêng. Đồng thời nhờ áp dụng công nghệ machine learning, mỗi bé sẽ có một lộ trình bài học phù hợp nhất với khả năng của mình.

Nội dung và lộ trình bài học bài bản khoa học được tư vấn bởi các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non, các giáo viên ngôn ngữ bản địa sẽ giúp cho phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chương trình đồng hành cùng con mỗi ngày.

Khảo sát ứng dụng cho thấy, với gần 700 phản hồi từ phụ huynh sử dụng thì có tới 93% đánh giá hài lòng tới rất hài lòng. Khách hàng đều sẵn sàng giới thiệu KidsUP với người thân và bạn bè.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!