Câu hỏi thường gặp

Khoa học đã chỉ ra từ 2 tuổi bé bắt đầu có thể tiếp xúc với thiết bị điện tử tối đa 1 tiếng mỗi ngày dưới sự giám sát của bố mẹ. Với Kids UP, chúng tôi có chế độ kiểm soát thời gian (cụ thể là 10 phút) để bố mẹ và bé căn chỉnh thời gian học hợp lý và dành thời gian cho các hoạt động khác. Mọi thói quen của con đều một phần hình thành từ bố mẹ, thay vì để con sử dụng các chương trình không có nội dung hoặc không phù hợp lứa tuổi, bố mẹ hãy đồng hành cùng con với chương trình có định hướng giáo dục như Kids UP, hướng dẫn động viên để con phát huy tối đa tiềm năng trong khoảng thời gian vàng phát triển não bộ.

Hiện tại bố mẹ có thể sử dụng các dòng điện thoại thông minh / máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS và Android để cho bé học Kids UP. Ngoài ra bố mẹ có thể sử dụng máy tính laptop hoặc máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows 10

KidsUP mô phỏng theo đúng chuẩn Glenn Doman: Mỗi lần học tối đa 5 chủ đề, mỗi chủ đề tối đa 5 thẻ, mỗi lần tráo random thứ tự 5 thẻ này với thời gian 1 giây mỗi thẻ. Mỗi ngày học 3 lần, mỗi lần cách nhau tối thiểu 15 phút. Sau 5 ngày thì mỗi chủ đề cắt 1 thẻ cũ thay 1 thẻ mới. Một chủ đề đã học hết mới thêm một chủ đề mới vào.

Ở Kids UP có hơn 90 loại trò chơi phát triển bán cầu não trái – phải và được phân loại chuyên biệt. Để học riêng theo từng tình trạng, khả năng và sở thích của con, bố mẹ vào mục Luyện tập, có biểu tượng 2 bán cầu não ở ngoài màn hình chính và lựa chọn dạng bài nhé

KidsUP cho phép tạo nhiều tài khoản học trên một thiết bị, mỗi tài khoản sẽ có ngôn ngữ học được thiết lập ban đầu.

Có. Theo các nghiên cứu khoa học, các bé cần tiếp thu một vài lần để có thể ghi nhớ được nội dung mới. Vì vậy chúng tôi đã sắp xếp một cách khoa học để bé ôn nội dung cũ trong bài học mới giúp bé đạt hiệu quả cao nhất trong việc ghi nhớ.

KidsUP là chương trình song ngữ hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt theo chuẩn Montessori. Áp dụng trí tuệ nhân tạo giúp mỗi bé có một lộ trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

KidsUP chỉ yêu cầu mạng khi tải ứng dụng, nâng cấp bản mới và kích hoạt chương trình. Trong quá trình học, bạn hoàn toàn có thể dùng chương trình mà không cần kết nối Internet.

Chương trình KidsUP thiết kế các bài học theo lộ trình từ dễ đến nâng cao, mỗi câu hỏi trong bài học được tính điểm cụ thể. Khi bé đạt đủ điểm qua bài thì bé sẽ được nhận phần thưởng và mở khóa bài tiếp theo.

Mỗi loại trò chơi trong KidsUP có độ khó khác nhau phù hợp với từng độ tuổi, để vào phần luyện tập của một số game khó bạn phải đảm bảo đã vượt qua một lượng câu hỏi nhất định trong phần bài học hoặc bạn chọn đúng cấp độ tương ứng với độ tuổi của bé.

Mỗi mã kích hoạt thì bố mẹ có thể sử dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Nếu trong trường hợp đổi máy mới, bố mẹ hãy liên hệ tới hotline / Fanpage Kids UP để được hỗ trợ. Bộ phận kĩ thuật của KidsUP sẽ cấp lại mã và gỡ thiết bị cũ mà bố mẹ không sử dụng.

Chương trình học KidsUP liên tục cập nhật, update nội dung mới hàng tháng, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!