KidsUP lọt Top Chung khảo Nhân tài Đất Việt

Theo thông tin từ “Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020” được diễn ra tại Hà Nội, KidsUP là một trong mười ứng dụng giáo dục sớm cho trẻ em nằm trong danh sách 10 sản phẩm khởi nghiệp và chuyển đổi số triển vọng.

KidsUP phần mềm giáo dục sớm giúp phát triển tư duy cho trẻ

Năm 2020, KidsUP là  ứng dụng về giáo dục sớm duy nhất tại Việt Nam, đạt chứng nhận của viện công nghệ giáo dục, nằm trong Top 10/1800 StartUp tham dự StartUp Wheel 2019. Ứng dụng này đạt trên 250.000 lượt cài đặt, được đánh giá 4.7/5 sao trên 2 kho ứng dụng hàng đầu CH Play và Apple Store bởi trên 15.000 người dùng.

Kids UP gồm các bài tập phát triển não phải và não trái chủ yếu cho trẻ 2-6 tuổi. Ứng dụng kết hợp rất nhiều phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất hiện nay. Các hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao. Và các hoạt động rèn luyện não trái gồm các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và toán học. Bài tập được thiết kế chi tiết phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển của não bộ, tạo điều kiện tối ưu cho quá trình tiếp thu của trẻ nhỏ.

Não là cơ quan phát triển nhanh nhất so với các cơ quan còn lại trong 3 năm đầu đời. Quá trình này sẽ được hoàn thiện cơ bản vào 5-6 tuổi. Việc giúp trẻ “kích hoạt” nhiều vùng não và phát triển tư duy thời điểm này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó giáo dục sớm có ý nghĩa bồi dưỡng tố chất, qua đó giúp trẻ có sự phát triển nổi trội về cả trí tuệ và tinh thần.

KidsUP và câu chuyện thương hiệu

CEO Vương Thành Chung cho biết: “Ứng dụng được xây dựng với hơn 1.000 dạng bài tập khác nhau. Mỗi bài học có tới 100 dạng trò chơi, 9 cấp độ khó khác nhau, não trái và não phải. Tỷ lệ giữ chân người dùng sau 3 tháng lên đến 40%. Trong số những khách hàng còn lại, đội ngũ kinh doanh sẽ tư vấn và 20% trong số này sẽ nâng cấp lên gói trọn đời sau 1 tháng sử dụng”.

Rất nhiều phương pháp giáo dục sớm đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ví dụ như Glenn Doman, Montessori, Reggio Emilia, Steam, giáo trình của Shichida, Kumon. Dù áp dụng phương pháp nào thì việc chuẩn bị học cụ để xây dựng trò chơi cho con tương tác là rất tốn kém tiền bạc. 

Ý tưởng tạo ra KidsUP bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của bản thân, khi một ông bố kỹ sư có con 2 tuổi đi mày mò khắp các group diễn đàn tìm học liệu để chơi với con mỗi tối. Học liệu giáo dục sớm không có nhiều, tải về xong phải in ấn, cắt ghép, hướng dẫn luật chơi với con… Mà không phải ai cũng biết và có thời gian tìm hiểu cặn kẽ. “Sau khi tìm hiểu rất nhiều giáo trình của Nhật, đúc kết lại, việc học với trẻ chỉ đơn giản là sự thích thú. Chơi là cách trẻ học hỏi tìm hiểu thế giới xung quanh cũng như khả năng của chính mình” – anh Chung chia sẻ.

KidsUP có tốt không ?

Kids UP là giáo trình tương tác đầu tiên tổng hợp hơn 70 trò chơi phát triển trí não và tư duy cho trẻ. Cha mẹ có thể chọn cấp độ phù hợp độ tuổi của con (3 cấp độ). Bé sẽ được làm quen với hàng trăm đồ vật, con vật, xe cộ, trái cây. Cùng nhiều chủ đề hấp dẫn thông qua hệ thống 200 bài học từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi bài học gồm 20 câu hỏi được sắp xếp hợp lý.

KidsUp là ứng dụng Giáo Dục Sớm hàng đầu Việt Nam hiện nay

Kids UP gồm toàn bộ hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn phù hợp lứa tuổi, được xử lý thành file Vector sắc nét. Âm thanh thu âm trực tiếp từ giáo viên người Mỹ tại studio chuyên nghiệp. Sản phẩm được phát triển với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên mầm non trong, ngoài nước và các cha mẹ đam mê phương pháp giáo dục sớm.

Thị trường ứng dụng giáo dục sớm cho trẻ em trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng hiện nay đã đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Tuy vậy, KidsUP vẫn luôn là điểm sáng về sáng tạo và công nghệ trong giáo dục và là lựa chọn đầu tiên các ba mẹ khi lựa chọn một ứng dụng giáo dục sớm cho con.

>>>> Tìm hiểu thêm về KidsUP và đăng ký khóa học tại đây

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!