Khởi động cuộc thi “Trạng Tính KidsUP” – tính nhẩm nhanh ghi danh bảng vàng

Sau gần 1 tháng phát động cuộc thi tính nhẩm được tổ chức bởi KidsUP. Cuộc thi Trạng Tính lần thứ I đã nhân được sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Hiện tại đã có hơn 30 bạn nhỏ đăng ký thành công và vượt qua vòng Sơ tuyển. Ba mẹ đã đăng ký cho con tham gia “Trạng Tính KidsUP” chưa? 

Mục đích, ý nghĩa chương trình

Trạng Tính KidsUP là cuộc thi toán hoàn toàn miễn phí dành cho các bé đang học toán tư duy Soroban tính nhẩm siêu tốc. Đây là cuộc thi siêu bổ ích và siêu nhiều quà tặng lần đầu tiên được KidsUP tổ chức.

Cuộc thi này là cơ hội cho các bạn nhỏ được giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng của mình. Con có thể khẳng định năng lực, trí tuệ bản thân. Thông qua cuộc thi “ Trạng Tính KidsUP kiến tạo môi trường chất lượng. Từ đó giúp bé tích luỹ, trau dồi khả năng tư duy tính nhẩm. Hoàn thiện bản thân, hoạt bát, tự tin và giỏi hơn mỗi ngày.

Thể lệ cuộc thi Trạng tính KidsUP

Đối tượng đăng ký gồm các bạn nhỏ có độ tuổi từ 4 đến 8 tuổi, đang theo học toán Soroban

Hình thức thi Online qua Zoom trên website

Thời gian tổ chức diễn ra vào 20h00 chủ nhật ngày 26/03/2023

Thí sinh làm bài thi theo đề được nhận trước giờ thi 5 phút. Đề thi được phân theo cấp độ, thời gian làm bài tối đa 30 phút. Bảng xếp hạng sẽ được tính dựa theo số điểm đạt được và thời gian làm bài nhanh nhất.

Cơ cấu giải thưởng lớn lên đến 38 triệu đồng

Cuộc thi Trạng Tính KidsUP lần thứ I là sân chơi trí tuệ giúp các bé từ 4-8 tuổi giao lưu học hỏi, gia tăng thêm sự yêu thích với toán tư duy. Đặc biệt là toán Soroban cũng như kiểm tra đánh giá năng lực cá nhân. 

Bên cạnh đó, trẻ còn có cơ hội nhận học bổng và giải thưởng hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Cơ cấu giải thưởng gồm:

Giải nhất:

* Học bổng Ms Hoa Junior 12.000.000đ

* Đèn thông minh The Smart LIGHT 3.600.000đ

* Thẻ học KidsUp Tiếng Việt 1.590.000đ

* Giấy chứng nhận + Vinh danh Trạng Tính

Giải nhì:

* Học bổng Ms Hoa Junior 10.000.000đ

* Thẻ học KidsUp Tiếng Việt 990.000đ

* Giấy chứng nhận + Vinh danh

Giải ba:

* Học bổng Ms Hoa Junior 8.000.000đ

* Thẻ học KidsUp Tiếng Việt 990.000đ

* Giấy chứng nhận + Vinh danh

Ngoài ra các bạn nhỏ vượt qua vòng loại sẽ nhận được voucher đến từ nhà tài trợ đèn thông minh The Smart LIGHT trị giá 350.000đ.

Các đơn vị đồng hành cùng Trạng tính KidsUP

Cuộc thi ‘Trạng Tính KidsUp’ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và trẻ em trên khắp Việt Nam. Để đem lại cho các em nhỏ sân chơi trí tuệ bổ ích và đầy thú vị, khẳng định và khám phá bản thân. Cuộc thi đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các nhà tài trợ chính, trong đó có Ms Hoa Junior và The Smart LIGHT.

MS HOA JUNIOR là trung tâm giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam dành cho trẻ em. Với sứ mệnh ‘Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh’ kết hợp từ phương pháp giảng dạy độc quyền cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Ms Hoa Junior luôn là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng

THE SMART LIGHT luôn tự hào là sản phẩm đèn công nghệ thông minh make in Viet Nam, được thiết kế tối ưu hóa giúp cho trẻ em học tập hiệu quả hơn. Sản phẩm được thủ tướng Phạm Minh Chính lựa chọn là top sản phẩm công nghệ 4.0 xuất sắc tại TechFest 2021.

KidsUp chân thành cảm ơn các nhà tài trợ chính đã đồng hành cùng ‘Trạng Tính KidsUp’. Nhờ có các đơn vị đồng hành, cuộc thi đã hoàn thiện và có thể diễn ra hiệu quả.

Thời hạn đăng ký dự thi vẫn còn, ba mẹ nhanh tay đăng ký tại đây trước khi cổng đăng ký đóng lại nhé !

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!