Hướng dẫn ba mẹ cách tải phương pháp Glenn Doman qua ứng dụng KidsUP

Hướng dẫn ba mẹ cách tải phương pháp Glenn Doman qua ứng dụng KidsUP

Một trong những phương pháp giáo dục hàng đầu và được áp dụng phổ biến trên 180 quốc gia trên thế giới chính là Glenn Doman. Tại Việt Nam, không ít bậc phụ huynh đã và đang sử dụng cách này để giáo dục sớm cho con tại nhà. Do đó, thông tin về phương pháp Glenn Doman được nhiều cha mẹ mong muốn tìm hiểu. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến ba mẹ link tải phương pháp giáo dục này qua ứng dụng KidsUP, khám phá ngay nhé!

Dạy con theo phương pháp Glenn Doman  trên ứng dụng KidsUPDạy con theo phương pháp Glenn Doman trên ứng dụng KidsUP

Ứng dụng KidsUP là gì? 

KidsUP là ứng dụng dụng tiên phong giáo dục sớm đa ngôn ngữ trên nền tảng thiết bị di dộng, nhận được rất nhiều sự quan tâm và hài lòng của các phụ huynh trong và ngoài nước. Cụ thể: 

KidsUP là chương trình dạy song ngữ cho trẻ 2 – 7 tuổi

Dưới sự đồng hành của những chuyên gia giáo dục đầu ngành, các nhà sáng lập của KidsUP đã xây dựng một chương trình song ngữ cho các bé từ 2 – 7 tuổi. Phần mềm được nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng, điển hình như phương pháp Glenn Doman. Với hình ảnh trực quan sinh động cùng file thu âm chuẩn từ các giáo viên chuẩn bản xứ như tiếng Việt giọng Bắc – Nam, tiếng Anh – Mỹ, Anh – Anh, KidsUP giúp trẻ thẩm thiếu kiến thức, phát triển ngôn ngữ hiệu quả ngay tại nhà. 

Thẻ Flash cards chuẩn Glenn DomanThẻ Flash cards chuẩn Glenn Doman

Là ứng dụng nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Với chặng đường 4 năm không ngừng phát triển, cải tiến để luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của ba mẹ trên chuyến hành trình mang lại những tri thức đầu đời cho con, KidsUP đã gặt hái được những thành quả vô cùng to lớn:

– Top 2 ứng dụng được tải nhiều nhất trên app store

– Top 10 của Vietnam Startup Wheel năm 2019

– Cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu lớn nhất Việt Nam mang tầm Quốc tế

– Top 10 Doanh nghiệp có uy tín và năng lực hàng đầu của Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) chứng nhận.

– Sản phẩm công nghệ xuất sắc thuộc lĩnh vực Giáo dục và đào tạo của Sao Khuê năm 2021

Vì thế, nếu ba đang loay hoay tìm kiếm một ứng dụng giáo dục sớm song ngữ thì đây chính là sự lựa chọn rất đáng để quan tâm và tìm hiểu.

KidsUP vinh dự nhận giải thưởng của VDA 2021KidsUP vinh dự nhận giải thưởng của VDA 2021

Phần mềm áp dụng các phương pháp giáo dục sớm hàng đầu

KidsUP hiện đang ứng dụng rất nhiều phương pháp giáo dục khoa học, nổi tiếng nhằm giúp trẻ kích hoạt tiềm năng và phát triển toàn diện. Ngoài Montessori, Shichda, Kumon,…, phương pháp Glenn Doman cũng đặc biệt nổi bật bởi hệ thống chủ đề đa dạng gần gũi, bài bản cùng hình ảnh mô tả sinh động. Từ đó, trẻ học được các phát âm chuẩn, kích hoạt khả năng ghi nhớ nhờ chụp ảnh nguyên mảng của não phải.  Đồng thời, với trải nghiệm học tập này, trẻ sẽ được kết hợp và phát triển đồng thời tối đa các giác quan. 

Cách tải phương pháp Glenn Doman qua ứng dụng KidsUP

Hiện tại, ba mẹ có thể tải phần mềm trên các thiết bị di động và máy tính bảng với cả hệ điều hành Android và IOS. Thao tác các bước như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào CH Play/ App Store trên thiết bị thông minh và gõ từ khóa “Kids UP – Montessori Online”
  • Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng KidsUP kèm theo tên chính xác như từ khóa
  • Bước 3: Bấm chọn “Cài đặt”, chờ đợi và hoàn thành bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”

Khi đã tải app thành công, ba mẹ mở ứng dụng, lựa chọn một trong hai gói chương trình chính và trả một khoản phí nhỏ đẻ bắt đầu cùng bé trải nghiệm. Theo đó, tại thời điểm 09/03/2022 này, KidsUP đang áp dụng chương trình quà tặng cho bé với giảm giá đến 51% học phí. Do đó, với gói 1 năm, thay vì thanh toán 990.000Đ, mẹ chỉ cần chi trẻ 490.000Đ mà thôi. Về gọi trọn đời, mẹ cũng được ưu đại tương tự chỉ chi trả 1.290.000Đ thay vì 2.900.000 như giá cũ.

Sau khi hoàn tất thanh toán, KidsUP sẽ gửi mẹ 1 mã kích hoạt để nhập thông tin mở khóa ứng dụng.

App KidsUPApp KidsUP

KidsUP áp dụng phương pháp Glenn Doman để dạy trẻ như thế nào?

Khi có KidsUP trên điện thoại, mẹ chẳng cần phải chuẩn bị Flash cards cũng như mất quá nhiều thời gian cho chuẩn bị và thu dọn nữa. Chỉ cần bật app, KidsUP đã có sẵn 33+ chủ đề quen thuộc với 1000+ từ vựng quan trọng.

Cách học phương pháp Glenn Doman trên KidsUP

Mẹ chỉ cần chọn chủ đề và nhấn nút Play, ứng dụng tự kiểm soát nội dung, cách thức, số lượng thẻ tráo. Khi 1 chủ đề được tráo hết, ứng dụng tự mở khóa các chủ đề tiếp theo để mẹ chọn thêm. Đặc biệt, mỗi lần học cách nhau ít nhất 15 phút, đảm bảo não bộ trẻ có thời gian nghỉ đủ để tiếp tục tiếp thu. Đồng thời, luôn đảm bảo học đúng, học đủ, hiệu quả ghi nhớ từ vựng cao nhất.

Hướng dẫn tráo thẻ trên KidsUPHướng dẫn tráo thẻ trên KidsUP

Điểm nổi bật của KidsUP chính là tích hợp công nghệ tráo thẻ với lựa chọn thời gian từ 0,5 – 0,7 – 1s. Với tốc độ này, KidsUP kích hoạt khả năng ghi nhớ nhanh của não phải bằng hình ảnh. Bởi, Khi tốc độ tráo chậm hơn 1 giây, thông tin không còn ở não phải mà chuyển sang để não trái phân tích. Như vậy, hiệu quả của việc tráo thẻ không được đảm bảo. Do đó, KidsUP chỉ có 3 tốc độ tráo chuẩn Glenn Doman, với tốc độ chậm nhất là 1 giây.

Như vậy, qua bài viết trên, KidsUP đã hướng dẫn chi tiết cho ba mẹ cách tải phương pháp Glenn Doman trên thiết bị thông minh một cách nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, trẻ đã có thể tiếp cận và học hỏi những kiến thức bổ ích từ phương pháp giáo dục sớm này. Ngoài ra, nếu ba mẹ muốn tìm hiểu kỹ hơn về KidsUP, vui lòng gọi đến hotline 097 589 8413 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chia sẻ bài viết