Học phí Montessori quá cao, cho con tiếp cận liệu có khó?

Montessori có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhờ phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế. Phương pháp này đã trở thành sự lựa chọn của nhiều phụ huynh. Nhưng so với nhiều gia đình, học phí Montessori tại trung tâm là một điều quá khó so với mức thu nhập của họ.

Nhận thức được sự cần thiết của việc giáo dục sớm đối với trẻ

Chị Trần Thu An sống và làm việc tại khu công nghiệp Phú Gia – Bình Dương. Chị từng gặp nhiều băn khoăn khi có ý định cho con theo học Montessori. Với mức thu nhập không ổn định, chị có nhiều việc phải dùng đến tiền hơn việc cho con theo học tại trung tâm.

Có một thời gian, chị An thường cho 2 bé nhà sử dụng điện thoại của mẹ để vui chơi và xem các chương trình trên mạng xã hội. Mọi chuyện chỉ thực sự trở nên cấp bách khi chị thấy con càng ngày càng phụ thuộc vào smartphone.

“Những lúc quá bận, con đi học về, tôi đều để 2 cháu ngồi nghịch điện thoại. Ban đầu cũng nghĩ để con ngoan ngoãn không chạy nhảy lung tung. Thật sự thì an ninh khu này cũng không đảm bảo lắm. Nhưng theo thời gian thấy các con càng càng càng phụ thuộc vào điện thoại, nên tôi bắt đầu thấy lo lắng. Nhiều lúc mẹ gọi không thưa, học hành chểnh mảng…”

Giáo dục sớm là phương pháp được nhiều phụ huynh quan tâm và áp dụng cho con mình trong thời điểm hiện nay. Nhận thức được điều đó, chị An đã tham khảo ý kiến từ các bà mẹ khác về nhiều phương pháp. Thật tình cờ, chị biết đến Montessori.

Sử dụng công nghệ giúp nhiều phụ huynh giải quyết vấn đề chi phí

Rất khó để tìm một trường Montessori có học phí thấp, chị An biết điều này. Việc sử dụng nhiều học liệu chất lượng cao, cũng như đào tạo dài hạn và chuyên sâu cho trẻ nhỏ là một công việc tốn kém. Đó là lý do tại sao khi tìm ra được ứng dụng KidsUP, chị An đã vô cùng vui mừng.

2 cô con gái của chị An có thể cùng nhau học tập trên cùng 1 thiết bị di động

“So với mức học phí Montessori ngoài trung tâm, thì học trên phần mềm KidsUP thực sự tiết kiệm hơn nhiều. Tính ra nếu đăng ký gói 1 năm thì chỉ tốn hơn ba nghìn đồng 1 ngày. Cả 2 bé nhà mình đều có thể học, không có mạng vẫn học được, rất tiện luôn. Mỗi tối 2 chị em cứ ngồi 20 phút, bổ ích hơn nhiều việc xem youtube”

Học phí Montessori Online thật sự rất hợp lý với mức thu nhập bình quân của người Việt. Đương nhiên, mỗi phương pháp đều có ưu điểm, lợi ích nguyên tắc riêng. Nhưng khi ba mẹ tìm hiểu thật kỹ về từng phương pháp thì đều sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu nuôi dưỡng niềm đam mê và khát khao học hỏi của bé. Hãy lựa chọn những phương pháp giáo dục phù hợp, chi phí hợp lý. Từ đó giúp bé phát triển toàn diện, tự lập và tự tin ba mẹ nhé ! 

>> Tham khảo ứng dụng giáo dục sớm KidUP ngay tại đây

Picture of Khả Như

Khả Như

Chào các độc giả của KidsUP, mình là Khả Như – tác giả tại chuyên mục “Kiến thức giáo dục sớm” và “Ba mẹ nuôi dạy con”. Mình đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên soạn nội dung và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong các lĩnh vực giáo dục trẻ nhỏ, nuôi dạy con,…. Mình hy vọng rằng với những nội dung tâm huyết mình đăng tải trên sẽ đem tới cho các bậc phụ huynh cũng như các bé nhiều giá trị hữu ích.

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!