3 lợi ích khi cho trẻ đọc sách

3-loi-ich-khi-cho-tre-doc-sach

Trẻ đọc sách từ sớm giúp phát triển những kỹ năng quan trọng, trong giai đoạn tốt nhất! Dưới đây là 3 lí do ba mẹ nên cho bé làm quen với sách từ sớm. 

TRẺ ĐƯỢC HỌC CÁCH BỘC LỘ CẢM XÚC LÀNH MẠNH

Đọc sách giúp cả trẻ và người lớn học cách bộc lộ cảm xúc của mình một cách sống động và lành mạnh hơn. Trẻ được học hỏi thông qua những sự kiện, nhân vật, bài học và câu chuyện trên những trang sách. Những cuốn sách nhiều minh họa ngộ nghĩnh và mà sắc bắt mắt phù hợp cho trẻ mới bắt đầu.

>>> Tìm hiểu thêm: Quản Lý Thời Gian Học Hiệu Quả Cho Trẻ

CHẲNG CÒN THẤY CHÁN NỮA!

Mỗi cuốn sách như mở ra một thế giới riêng biệt đối với trẻ. Mỗi trang sách tranh như những câu chuyện không lời mà chúng có thể thỏa sức tự thêu dệt lên câu chuyện cho riêng mình. Mỗi lần mở sách ra có thể là những câu chuyện khác nhau, và chẳng câu chuyện nào là tẻ nhạt cả. Trẻ thích sáng tạo và vẽ lên những thế giới của riêng mình.

3-loi-ich-khi-cho-tre-doc-sach

Tất nhiên trẻ luôn cần những sự khơi gợi từ ba mẹ. Vậy nên ba mẹ hãy dành thời gian cùng con đọc sách nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Ứng Dụng Học Toán Tư Duy Kiểu Nhật 

NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ, SỰ SÁNG TẠO & TƯ DUY MỞ  

Trẻ sẽ được rèn luyện khả năng tư duy, tập trung, ghi nhớ và sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ. Từ 4 tới 7 tuổi là một trong những giai đoạn quan trọng và tốt nhất để trẻ phát triển não bộ. Vậy nên ba mẹ hãy cho bé tham gia nhiều hoạt động tư duy trong giai đoạn này nhé!

>>> Đọc thêm về cách dạy con cùng KidsUP tại ĐÂY 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage