3 lợi ích khi cho trẻ đọc sách

3-loi-ich-khi-cho-tre-doc-sach

Trẻ đọc sách từ sớm giúp phát triển những kỹ năng quan trọng, trong giai đoạn tốt nhất! Dưới đây là 3 lí do ba mẹ nên cho bé làm quen với sách từ sớm. 

TRẺ ĐƯỢC HỌC CÁCH BỘC LỘ CẢM XÚC LÀNH MẠNH

Đọc sách giúp cả trẻ và người lớn học cách bộc lộ cảm xúc của mình một cách sống động và lành mạnh hơn. Trẻ được học hỏi thông qua những sự kiện, nhân vật, bài học và câu chuyện trên những trang sách. Những cuốn sách nhiều minh họa ngộ nghĩnh và mà sắc bắt mắt phù hợp cho trẻ mới bắt đầu.

>>> Tìm hiểu thêm: Quản Lý Thời Gian Học Hiệu Quả Cho Trẻ

CHẲNG CÒN THẤY CHÁN NỮA!

Mỗi cuốn sách như mở ra một thế giới riêng biệt đối với trẻ. Mỗi trang sách tranh như những câu chuyện không lời mà chúng có thể thỏa sức tự thêu dệt lên câu chuyện cho riêng mình. Mỗi lần mở sách ra có thể là những câu chuyện khác nhau, và chẳng câu chuyện nào là tẻ nhạt cả. Trẻ thích sáng tạo và vẽ lên những thế giới của riêng mình.

3-loi-ich-khi-cho-tre-doc-sach

Tất nhiên trẻ luôn cần những sự khơi gợi từ ba mẹ. Vậy nên ba mẹ hãy dành thời gian cùng con đọc sách nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Ứng Dụng Học Toán Tư Duy Kiểu Nhật 

NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ, SỰ SÁNG TẠO & TƯ DUY MỞ  

Trẻ sẽ được rèn luyện khả năng tư duy, tập trung, ghi nhớ và sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ. Từ 4 tới 7 tuổi là một trong những giai đoạn quan trọng và tốt nhất để trẻ phát triển não bộ. Vậy nên ba mẹ hãy cho bé tham gia nhiều hoạt động tư duy trong giai đoạn này nhé!

>>> Đọc thêm về cách dạy con cùng KidsUP tại ĐÂY 

Picture of Khả Như

Khả Như

Chào các độc giả của KidsUP, mình là Khả Như – tác giả tại chuyên mục “Kiến thức giáo dục sớm”. Mình đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên soạn nội dung và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong các lĩnh vực giáo dục trẻ nhỏ, nuôi dạy con,…. Mình hy vọng rằng với những nội dung tâm huyết mình đăng tải trên sẽ đem tới cho các bậc phụ huynh cũng như các bé nhiều giá trị hữu ích.

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!