Tổng hợp 12 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ từ mẫu giáo đến tiểu học – Your Total Solution

TOTAL SOLUTION

Học liệu tiếng Anh đang được nhiều ba mẹ lựa chọn.

[Sách] Your Total Solution (Trọn bộ 12 cuốn)

Your Total Solution được biên soạn theo khung giáo trình Tiếng Anh được đưa vào giảng dạy ở các trường trên toàn nước Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bộ sách được biên soạn công phu, kỹ lưỡng với tâm huyết của tác giả Carson-Dellosa – người có trình độ chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

Cuốn sách giúp trẻ phát triển nền tảng kỹ năng cơ bản nhất, trong đó nội dung đặc biệt chú trọng đến nhận thức khoa học, xã hội, Toán và tập đọc. Bộ này áp dụng cho những trẻ từ mẫu giáo nhỏ cho đến lớp 2. Cụ thể bộ sách gồm 3 phần, mỗi khung 4 cấp:

  • Sách Your total solution for math (Pre-K, K, G1, G2): Cung cấp rất nhiều thực hành toán học vui nhộn dạy trẻ dạy con số, đếm, sắp xếp, sắp xếp, hình dạng, mẫu, phép đo và hơn thế nữa.
  • Total solution for reading (Pre-K, K, G1, G2): Có nhiều thực hành thú vị để đọc và kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ học chữ cái, phát âm, các khái niệm cơ bản và kỹ năng viết sớm,…
  • Bộ Total solution (Pre-K, K, G1, G2): là bộ sách ôn tập cho hai phần Đọc và Toán. Giúp các bé gợi nhớ và thực hành các kiến thức đã học.

Ba mẹ tải, in màu học liệu và cho bé học mỗi ngày nhé. Rất hữu ích đấy ạ!


KIDSUP LƯU Ý***

Ba mẹ sao chép chính xác từ khóa TOTAL SOLUTION  và nhập TẠI ĐÂY  để KidsUP gửi tặng học liệu cho ba mẹ nhanh nhất nhé.

Chúc ba mẹ và các bé học tập thật vui và hiệu quả!

Chia sẻ bài viết