Tài liệu Critical Thinking Tiếng Anh đầy đủ cấp độ từ GradeK đến MiddleSchool.

Critical thinking

Critical Thinking – Bộ sách tuyệt vời để dạy con tư duy phản biện

Rèn kỹ năng tư duy phản biện cho trẻ qua bộ sách nổi tiếng – Critical Thinking

Critical thingking – Bộ sách về Tư duy phản biện cho con cực kỳ hay của NXB giáo dục nổi tiếng Evan Moor. Nội dung cuốn sách không phải là dạy trẻ tranh cãi, trả treo và luôn khư khư bảo vệ ý kiến của mình. Giá trị cốt lõi mà tài liệu đem lại và trang bị cho trẻ đó là giúp trẻ biết cách đưa ra lập luận phản biện rõ ràng, logic, có luận chứng luận cứ. Từ đó, nuôi dưỡng, hình thành và phát triển khả năng tư duy phản biện. Như thế, trẻ sẽ luôn tìm được cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống khi lớn lên. Đây là cách dạy con hiệu quả, kích thích trí thông minh tối đa cho trẻ.

Cụ thể, bộ sách này có đa dạng các bài tập thực hành rèn luyện tư duy phản biện cho trẻ được lồng ghép khéo léo, sáng tạo cùng các hoạt động vui nhộn. Điều này sẽ thách thức con sử dụng các kỹ năng tư duy để chinh phục.Đặc biệt, mỗi trang sẽ cung cấp một hoạt động mới và thú vị. Ví dụ các hoạt động, bài tập xung quanh chủ đề côn trùng, thời tiết, giao thông,…. giúp con hào hứng học mỗi ngày mà không biết chán.

Đây là một kỹ năng thực sự quan trọng và cần thiết giúp con bạn trở thành một người giải quyết vấn đề tự tin. Ba mẹ tải, in màu học liệu và cho bé học mỗi ngày nhé. Rất hữu ích đấy ạ!


KIDSUP LƯU Ý***

Ba mẹ sao chép chính xác từ khóa CRITICAL THINKING  và nhập TẠI ĐÂY  để KidsUP gửi tặng học liệu cho ba mẹ nhanh nhất nhé.

Chúc ba mẹ và các bé học tập thật vui và hiệu quả!

Chia sẻ bài viết