Bộ tài liệu tổng hợp Montessori chi tiết nhất

Tổng hợp Montessori

Những tựa sách tổng hợp Montessori kinh điển ba mẹ cần đọc

Tổng hợp Montessori là những đầu sách chọn lọc nhất về kiến thức dạy con học theo phương pháp Montessori tại nhà. Nội dung các cuốn sách rất đa dạng, giới thiệu đầy đủ quá trình phát triển, vận động của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi về nhiều phương diện: tình cảm, giao tiếp, trí tuệ,… Hay những hoạt động mà bố mẹ cùng trẻ cần làm trong giai đoạn 6 năm đầu đời. Từ đó hướng tới mục tiêu phát triển trẻ một cách toàn diện trong giai đoạn đầu đời: trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng sống, khơi gợi tiềm năng, định hình nhân cách,…

Nhìn chung, các cuốn sách đều bắt đầu từ những cái cơ bản cho đến các ví dụ thực hành cụ thể cho ba mẹ dễ thử nghiệm. Nội dung được trình bày một cách tỉ mỉ và đầy đủ về quá trình dạy dỗ và cách áp dụng phương pháp giáo dục Montessori trong gia đình. Hướng dẫn một cách chi tiết về quá trình chuẩn bị học cụ cho trẻ tại nhà sao cho đơn giản và phù hợp nhất.

Bộ sách bao gồm 21 cuốn, ba mẹ tải học liệu và nghiền ngẫm nhé. Rất hữu ích đấy ạ!


KIDSUP LƯU Ý***

Ba mẹ sao chép chính xác từ khóa TỔNG HỢP MONTESSORI và nhập TẠI ĐÂY  để KidsUP gửi tặng học liệu cho ba mẹ nhanh nhất nhé.

Chúc ba mẹ và các bé học tập thật vui và hiệu quả!

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận bản tin
Ưu đãi
Fanpage
small_c_popup

Chương trình ưu đãi kỷ niệm Sinh nhật KidsUP

Giảm giá 40%
tất cả các khóa học

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!